Thiết kế website - XÂY DỰNG

Thiết kế website trong ngành xây dựng và những lợi ich Vietwebsites mang lại cho doanh nghiệp.

Trong lĩnh vực xây dựng muốn hoạt động tốt thì việc khẳng định sự chuyên nghiệp với những sản phẩm mình đã xây dựng nên là điều cần thiết bậc nhất. Vì vậy việc thiết kế một trang web để bạn khẳng định được uy tín với khách hàng là hoàn toàn cần thiết để dễ dàng quảng bá doanh nghiệp của mình trên sóng internet , phủ sóng tất cả các vùng miền.Vậy làm sao để tạo dựng đượcmột website trực tuyến thường trực 24/24 để khách hàng có thể tìm hiểu đến dịch vụ của bạn mọi nơi, bất kỳ thời gian nào?

Dịch vụ thiết kế website xây dựng của Vietwebsites có thể giúp bạn làm được điều này.

Thiết kế website Xây dựng là một lĩnh vực mang tính chất đặc thù, vì vậy cần có yêu cầu khác các gói thiết kế website khác như Thiết kế website Khách sạn- nhà hàng..

Thiết kế website xây dựng và những yêu cầu của nó.


-         Phần giới thiệu: Một trong những phần quang trong nhất đem đến cho khách hàng những kiến thức chi tiết nhất về doanh nghiệp
-         Phần giới thiệu dịch vụ: Tất cả các thông tin về dịch vụ xây dựng, thiết kế các dự án, các sản cac công trình đã và đang xây dựng….
-         Phần tin tức doanh nghiệp: Đăng tải những hình ảnh hoạt động của công ty, những kiến thức liên quan đến vấn đề kinh doanh của công ty…


Ưu điểm khi sử dụng gói thiết kế website xây dựng của Vietwebsites

- Giao diện website được thiết kế  theo nhu cầu ý tưởng khách hàng nhưng thiết kế phải chuyên nghiệp, bắt mắt thu hút khách hàng. Đi kèm với nhiều tính năng vượt trội tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.
- Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý admin website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.
- Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh… giúp giảm thiểu 40-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.
- Giá thành thiết kế website hợp lý , mang tính cạnh tranh cao nhưng chất lượng web luôn đặt lên hàng đầu (chưa bao gồm chi phí hosting, domain).
- Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu ảnh hưởng đến  việc vận hành  website. Vietwebsites hỗ trợ nâng cấp website khi có phiên bản cập nhật mới nhất.
- Với bất kỳ một mức giá nào tất cả các sản phẩm website của Vietwebsites đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại,  website đảm bảo vận hành tốt và đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Mẫu giao diện Thiết kế website - XÂY DỰNG