Thiết kế website - SOFA

Thiết kế website về bàn ghế cafe sofa đẹp, sang trọng giao diện hiện đại, thân thiện với Google bao gồm nhiều từ khóa chuyên ngành dễ tìm kiếm , từ khóa nằm ở top cao trên google giúp khách hàng biết đến sản phẩm mình nhiều hơn.

Thiết kế website sofa chuyên nghiệp

- Thiết kế website về bàn ghế cafe sofa đẹp, sang trọng giao diện hiện đại, thân thiện với Google bao gồm nhiều từ khóa chuyên ngành dễ tìm kiếm , từ khóa nằm ở top cao trên google giúp khách hàng biết đến sản phẩm mình nhiều hơn.

- Trong thời buổi công nghệ số bungd nổ phát triển chống mặt như hiện nay thì việc tận dụng mức độ phát tán của internet để mang thương hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng đến khách hàng như vậy hoạt động kinh doanh sẽ thu hút ở cả 2 nguồn kênh truyền thống và online để doanh nghiệp đẩy mạnh khả năng cạnh tranh và đi sâu rộng tới đông đảo khách hàng tiêu dùng.

- Thiết kế website bàn ghế cafe sofa đẹp là gói dịch vụ thiết kế web chuyên biệt , chuyên nghiệp dành cho các công ty, các cửa hàng kinh doanh mặt hàng bàn ghế sofa, nội thất trang trí nhằm quảng bá dòng sản phẩm của mình để cung cấp ra thị trường.

Dịch vụ thiết kế website bàn ghế cafe sofa đẹp ở Hồ Chí Minh

 • Thiết kế được một website bàn ghế cafe sofa đẹp là một sợ dây liên kết các kênh giúp kết nối các doanh nghiệp, công ty buôn bán đồ nội thất, bàn ghế cà phê, sofa các trang thiết bị trong gia đình với các đối tượng khách hàng tiềm năng của họ.
 • Ngày nay, nhả năng khách hàng tìm kiếm những bộ bàn ghé, hay doanh nghiệp tìm kiếm nhà đầu tư thì những nhu cầu đó họ đều tìm hiểu trước thông qua website để đưa ra quyết định mua hàng hoặc ra quyết định đầu tư vào doanh nghiệp nào đó.Vậy nên việc thiết kế website bàn ghế cafe sofa đẹp trở thành nhu cầu tất yếu và cũng là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng gửi gắm niền tin.
 • Thiết kế website bàn ghế cafe sofa không những phải đẹp mà còn phải cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin về sản phẩm nội thất, nguồn gốc, xuất xứ, để khẳng định dự uy tín với khách hàng thậm chí đối với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng các dich vụ trang trí nhà cửa , họ cần tham khảo các mẫu thiết kế, các cách bày trí đẹp trên website chuyên về nội thất.

Chức năng trong thiết kế website bàn ghế cafe sofa đẹp

 

 1. Danh mục các dịch vụ được hiển thị theo thứ tự ưu tiên do doanh nghiệp tự sắp xếp: Nội thất phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, các sản phẩm bàn ghế cafe sofa…
 2. Trang Demo, slide ảnh mẫu: Hiển thị các mẫu nội thất trong bối cảnh kiến trúc nhà cửa mộtđẹp mắt, sinh động, slide ảnh đẹp chuyển động, HD, giúp khách hàng dễ dàng hình dung các góc cạnh của sản phẩm khi đặt trong thực tế.
 3. Thông tin công ty, thông tin liên hệ: Thiết kế website bán đồ nội thất giới thiệu thông tin công ty, doanh nghiệp rõ ràng doanh nghiệp dễ tạo lòng tin với khách hàng hơn..
 4. Hỗ trợ trực tuyến chat, giúp cho khách hàng dễ dàng tương tác với website của bạn thông qua facebook, zalo và điện thoại của mình mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm của bạn sẽ được hỗ trợ qua các cổng chat. Bạn dễ dàng trả lời thắc mắc khách hàng mọi lúc mọi nơi  và đưa ra tư vấn hợp lý nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của doanh nghiệp bạn.
 5. Phần liên hệ: Footer sẽ hiển thị các thông tin liên hệ của doanh nghiệp của bạn kèm theo một biểu mẫu để khách hàng có thể dễ dàng điền thông tin cũng như những thắc mắc, nhận xét gửi về cho web của bạn.
 6. Chức năng đặt hàng / mua hàng trực tuyến: Tích hợp tích năng mua bán hàng, giỏ hàng cho phép khách hàng đặt mua các sản phẩm / gói dịch vụ trực tuyến thông qua website. Thông tin của khách hàng gửi trực tiếp về email của ban quản trị
 7. Trang sản phẩm đa dạng, hiển thị các thông tin chi tiết: Admin có quyền thêm, sửa, xóa các thông tin sản phẩm chi tiết (nguồn gốc, xuất xứ, kích thước…)
 8. Chức năng quản lý: quản trị viên có thể tùy chọn thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các nội dung bài viết, hình ảnh, video không liên quan.

Mẫu giao diện Thiết kế website - SOFA