Thiết kế website - NỘI THẤT

1.Tìm hiểu về Thiết kế website nội thất là gì?

Nội thất là một nghành nghệ thuật ứng dụng thực tế. Vì thế, thiết kế website nội thất phải đạt được những yếu tố cơ bản về giao diện như tính thẩm mỹ cao, người thiết kế ra trang web phải có khả năng tư duy nhậy bén , sáng tạo để tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng khi truy cập vào website.

2.Lợi ích ưu việt của website trong ngành nội thất

2.1 Cung cấp đầy đủ cụ thể thông tin về sản phẩm , hình ảnh được bài trí logic đẹp mắt.

  • Giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về doanh nghiệp, sản phẩm thông qua việc cung cấp đầy đủ các thông tin như giá cả, tính năng, hình ảnh của sản phẩm nội thất.
  • Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được đăng tải đầy đủ chi tiết kèm với các hình ảnh về sản phẩm sẽ giúp khách hàng nắm được thông tin một cách đầy đủ, chính xác và rõ ràng.
  • Website có đầu đủ thông tin về các sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn chính xác cho nhu cầu của mình. Bên cạnh đó thì khách hàng cũng có cái nhìn tổng quát về tất cả các sản phẩm,khách hàng có thể so sánh những ưu, nhược điểm của từng sản phẩm khác nhau để đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình.

2.2 Hoạt động mua bán, thanh toán dễ dàng

  • Ngoài việc cung cấp thông tin và hình ảnh một cách đầy đủ, chính xác cho khách hàng thì website nội thất sẽ giúp cho hoạt động trao đổi mua bán, thanh toán dễ dàng và tiện lợi
  • Với hình thức kinh doanh truyền thống thì khách hàng sẽ phải đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm thì hiện nay việc mua bán trở nên dễ dàng hơn nhiều thông qua website
  • Khách hàng không phải tới trực tiếp cửa hàng mà chỉ cần vào website với những thao tác đơn giản chọn sản phẩm cần và mua hàng.
  • Khách hàng đăng nhập vào website nội thất xem thông tin sản phẩm đã được đăng tải một cách đầy đủ, rõ ràng ,cụ thể và chính xác kèm hình ảnh minh họa được design chuyên nghiệp là khách hàng đã có thể chọn lựa được sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Tiếp theo, việc đặt mua hàng cũng rất dễ dàng. Chỉ cần một cú click chuột vào nút đặt hàng trên website,lựa chọn hình thức thanh toán là khách hàng đã mua được sản phẩm mình cần. tiếp theo sản phẩm sau đó được giao đến tận tay khách hàng rất tiện lợi và nhanh chóng mà chẳn cần phải đi đâu.

2.3 Tính tương tác giữa doanh nghiệp, khách hàng cao

  • Giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan thông qua việc tương tác với khách hàng thông qua websit. Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm sẽ được giải đáp một cách tận tình, chính xác, nhanh chóng thông qua tính năng chat liên kết với điện thoại, fanpage hoặc zalo của bạn.
  • Hiện nay thì các website đều được tích hợp tính năng chat trực tuyến  liên kết với facbook, zalo và số điện thoại cá nhân. Khi khách hàng có thắc mắc về sản phẩm khi truy cập website sẽ hỏi trực tiếp qua hệ thống chat này và người quản trị website sẽ trả lời trực tiếp ngay khi tiếp nhận được những thông tin từ khách hàng để cung cấp thông tin ngay khi họ cần. Chính web tích hợp tiện ích này giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng, được phục vụ chu đáo sẽ giúp họ thoải mái hơn trong quá trình mua hàng khiến cho hiệu quả bán hàng của doanh nghiêp tăng.

2.4 Tạo sự thu hút, chú ý cho khách hàng

Khi có một thiết kế website nội thất là doanh nghiệp đã tạo thêm niềm tin và xây dựng thương hiệu riêng giúp khách hàng có đầy đủ lí do để tin tưởng sản phẩm của doanh nghiệp bạn,tăng thêm cơ hội bán hàng so với các hình thức kinh doanh truyền thông trước đây. Giúp doanh nghiệp gần với khách hàng hơn.