Thiết kế website - MÁY BAY

Thiết kế website bán vé máy bay là yếu tố vô cần thiết và quan trọng đối với các đại lý cung cấp vé máy bay hiện nay. Vì nhu cầu di chuyển bằng máy bay của con người ngày càng nâng cao, cách thức di chuyển trên máy bay nhanh chống tiếc kiệm thời gian...

Thiết kế website bán vé máy bay là yếu tố vô cần thiết và quan trọng đối với các đại lý cung cấp vé máy bay hiện nay. Vì nhu cầu di chuyển bằng máy bay của con người ngày càng nâng cao, cách thức di chuyển trên máy bay nhanh chống tiếc kiệm thời gian...

 Hình thức mua vé truyền thống dần không còn phù hợp,thời đại công nghệ bùng nổ, xu hướng người tiêu dùng thay đổi, họ luôn tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào. Chính vì vậy, các đại lý vé máy bay cần có những giải pháp kinh doanhonline để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng hiện nay.

1. Thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp và nhu cầu thiết yếu của nó

Với sự tiến bộ chóng mặt về công nghệ cùng nhiều thói quen tiêu dùng hiện đại, cách thức mua – bán vé máy bay theo kiểu truyền thống dần trở nên lỗi thời , không còn phổ biến vì nó mất thời gian có những hạn chế với khách hàng và không còn hấp dẫn khách hàng nữa. Thì việc thiết kế một trang web chuyên nghiệp bán vé máy bán là một phương án hữu hiệu nhất

Việc tìm kiếm và đặt vé trực tuyến qua website đang thống lĩnh thị trường thay hẳn phương pháp truyền thống. Hơn nữa, mỗi ngày có đến hàng trăm đại lý vé máy bay ra đời khiến mức độ cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt hơn . Nếu bạn muốn đại lý phát triển thì cần phải bắt kịp xu hướng thị trường và quan trọng là tạo ra sự khác biệt.

Website bán vé máy bay chuyên nghiệp là công cụ kinh doanh chiến lược thông minh của nhiều đại lý 

Hiện nay rất nhiều đại lý đã coi website là công cụ kinh doanh chiến lược hiệu quả. Một website bán vé máy bay chuyên nghiệp với website ấn tượng , độc đáo với nhiều tính năng nổi bật giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng và cảm thấy hài lòng với dịch vụ của bạn.

Người Việt Nam thường có thói quen tìm kiếm rồi so sánh giá cả bên này , bên kia trước khi quyết định mua. Vì vậy, website bán vé máy bay của bạn phải thực sự chuyên nghiệp, vô cùng tiện ích đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị ,như vậy dễ tạo được lòng tin khách hàng và đương nhiên khách hàng sẽ tin dùng dịch vụ của bạn hơn.

Một website chuyên nghiệp thật sự đã đủ để bán vé hiệu quả?

Câu trả lời là không. Hầu hết  tất cả đại lý bán vé hiện nay đều sở hữu điều một website đồng nghĩa với sức cạnh tranh trên thị trường website cũng ngày một gia tăng. Vậy nên, nếu chỉ có website thì vẫn chưa đủ để tạo được sự bứt phá cần thiết. Điều mà khách hàng mong muốn khi truy cập vào website đó là tìm kiếm được thông tin về chuyến bay của tất cả các hãng hàng không, từ giá cả đến mô tả chi tiết chuyến bay.Từ đó so sánh và lựa chọn cho mình một chuyến bay phù hợp nhất. Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng canh tranh này?

Câu trả lời là:
Vietwebsites Thiết kế website bán vé máy bay tích hợp mã API

API là những tập lệnh xử lý đã được tích hợp và xây dựng vào cổng dữ liệu đại lý để thực hiện các yêu cầu tìm kiếm vé của người dùng, đặt giữ chỗ nội địa -  quốc tế và lưu trữ thông tin khách hàng một cách bảo mật,hiệu quả. Các website tích hợp được API sẽ giúp khách hàng truy vấn thông tin dữ liệu về chuyến bay, giá vé, phí dịch vụ của các hãng hàng không rất dễ dàng.

Khách hàng chỉ cần thao tác nhẹ nhàng chọn điểm đi và điểm đến, nhập thời gian bay thì hàng loạt các chuyến bay của các hàng hàng không xuất hiện cùng một lúc. Khách có thể so sánh giá, dịch vụ để chọn cho mình chuyến bay phù hợp nhất. Sau đó, chỉ cần click chuột vào chọn book vé thì hệ thống sẽ giữ chỗ ngay lập tức. Không chỉ mang lại những tiện ích nhanh chống cho cho khách hàng, mà công việc của các đại lý cũng trở nên hiệu quả , tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Cùng điểm qua những lợi ích khi sở hữu 1 website tích hợp API của Vietwebsite

Vietwebsite lợi ích đối với đại lý
- Đại lý vé máy bay có thể dễ dàng quản lý giữ chỗ và xuất vé trực tiếp trên hệ thống ngay khi khách hang book.
- khách hàng chỉ cần trả khoản chi phí cực thấp mà lượng vé xử lý tăng lên 2-3 lần
- Trên hệ thống toàn bộ nghiệp vụ sẽ được cập nhật từng ngày . Khi khách hàng thay đổi thông tin đổi trả vé hay chuyển hành trình khác… Tất cả sẽ được thông báo chính xác về quy định thuế phí của từng hãng hàng không trên hệ thống.
- Kết quả tìm kiếm sẽ trả về trong vòngvài giây, sự nhanh chóng và tiện ích sẽ giúp đại lý của bạn thu hút khách hàng nhiều hơn
- Thông tin được bảo mật tuyệt đối nhờ cơ chế đăng nhập bảo mật,ổn định, chính xác hơn. Đồng thời, admin có thể giới hạn đăng nhập cho các thành viên
- Tích hợp chức năng thông báo trên bảng tin, cập nhật các chính sách ưu đãi đặc biệt tới đại lý cấp 2 và các cộng tác viên khác.
- Thông tin về chuyến bay trong nước, quốc tế, chuyến bay thẳng – chuyến bay có điểm dừng, giá vé, giờ bay … sẽ được hiển thị chuẩn xác, chi tiết. Mọi thông tin mà hãng cung cấp cũng được hiển thị trên hệ thống. Tránh việc hệ thống hiển thị sai thông tin khách hàng.

Vietwebsites Thiết kế website vé máy bay chuyên nghiệp tích hợp mã API

Website bán vé máy bay có tích hợp mã API tìm kiếm chuyến bay theo thời gian thực
- Chức năng xem thông tin vé của khách đã đặt và check-in trực tuyến trên hệ thống cực kỳ đơn giản
- Đơn vị API sẽ cung cấp báo cáo về công nợ, số vé trong ngày của từng hãng hàng không
- Cho phép tự phân quyền của các hãng hàng không mà đại lý cấp 2 hoặc Sign In nào đó được phép tự xuất vé
- Hỗ trợ giao diện quản lý đơn giản trên Mobile
- Cảnh báo về thời gian giữ chỗ của vé sắp hết thời gian giữ chỗ
- Giảm thiểu tối đa nhân lực vận hành cho việc tìm, book vé và chăm sóc khách hàng
- Phạm vi kinh doanh được mở rộng
- Liên minh với các mảng kinh doanh dịch vụ liên quan
- Tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí kinh doanh 

 Lợi ích  website mang lại cho khách hàng

- Khách hàng có thể xem chi tiết thông tin về các chuyên bay: thời gian bay, giá vẽ, hãng hàng không một cách chi tiết
- Thao tác đơn giản, đặt vé dễ dàng
- Lựa chọn nhiều phương thức thanh toán đa dạng
- Sau khi đặt vé, đại lý sẽ giữ chỗ cho khách hàng, khi gần hết thời gian giữ chỗ, đại lý sẽ thông báo

Mẫu giao diện Thiết kế website - MÁY BAY