Thiết kế website - DU LỊCH

Thiết kế web du lịch là gì?


Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực về du lịch chắc hẳn bạn biết rõ internet là nơi khách hàng nghĩ tới đầu tiên khi họ có kế hoạch nghỉ ngơi thư giãn cùng gia đình và người thân. Khách hàng tiềm năng bây giờ họ chit muốn lướt điện thoại để đặt khách sạn, dịch vụ tour du lịch hay khu nghỉ mát thông qua website. Chính vì thế có thể nói thiết kế website du lịch thành công nó tượng trưng là huyết mạch sống còn của doanh nghiệp liên quan đến ngành kinh doanh về du lịch.

Trên thực tế, thiết kế website du lịch có rất nhiều điểm khác biệt so với thiết kế website thời trang hay website giới thiệu về công ty. Ngoài những tính năng cơ bản để quản trị website như quản lý tin tức, quản lý danh mục, website du lịch còn cần có những tính năng đặc thù để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng ví dụ như đặt lịch , book tour. Nếu website của công ty không thỏa mãn được những yêu cầu đó sẽ rất khó có thể chiếm lĩnh được thị trường, bởi tính cạnh tranh trong ngành du lịch hiện nay rất lớn. 
 
Hiểu được điều này, Vietwebsites sẽ mang đến cho bạn những trang website  du lịch hoàn hảo, với các tính năng ưu việt như: Cung cấp thông tin tour, quy trình đặt tour, quản lý tour online,... 
 
Không chỉ  như vậy, tất cả các website du lịch mà Vietwebsites thiết kế đều có: 
 
- Giao diện chuyên nghiệp bắt mắt thu hút, cấu trúc, bố cục gọn gàng và nhất quán, thân thiện google , thuận tiện cho nguời sử dụng. Web Thiết kế theo phong cách hiện đại, mang phong cách riêng của công ty bạn.
- Chương tình tour du lịch hấp dẫn, cùng với cơ sở dữ liệu phong phú về tổ quốc đất nước, con người Việt Nam và các điểm đến nổi tiếng trên trong và ngoài nước.
- Đáp ứng riêng những nhu cầu cao cấp như hệ thống đặt phòng, hệ thống đặt tour, quản lý, kế toán, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến cho khách hàng. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm tour, đặt phòng khách sạn theo yêu cầu bằng những cú click chuột đơn giản.
- Hệ thống tính năng mới hoàn thiện, logic cho phép cung cấp đầy đủ nhất các thông tin mà khách du lịch quan tâm.
- Hệ quản trị nội dung CMS thân thiện với người dùng, không đòi hỏi kiến thức về CNTT.
- Tích hợp các tính năng về quảng cáo website trên Internet cho phép tối ưu hóa quảng bá hình ảnh và dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng, mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng.
- Tích hợp những đánh giá về tour trong thiết kế web du lịch để người dùng tin tưởng hơn vào thương hiệu của bạn.
- Website có tính năng chia sẻ tour qua email, mạng xã hội.
- Thân thiện với công cụ tìm kiếm trên google, hỗ trợ SEO tốt.

Thiết kế website du lịch cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào ?


Một công ty du lịch hoạt động hiệu quả không thể bỏ qua kênh google để PR Marketing online trên mạng. Website là một phần không thể tách rời trong kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Vậy một website đạt tiêu chuẩn với bạn cần phải đạt được gồm những gì?
 
- Xây dựng thương hiệu mạnh trên Internet
- Giao diện chuyên nghiệp - thân thiện với google
- Tính điều hướng hợp lý - khoa học cao
- Hệ thống chức năng - tiện ích đầy đủ, cao cấp đáp ứng đầy đủ tiện nghi
- Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm trên google
- Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng cho người dùng.