Về VIETWEBSITES( CIP MEDIA)

Về VIETWEBSITES( CIP MEDIA)
Vietwebisites ( Công ty cổ phần truyền thông Cip Media) hình thành với mục tiêu mong muốn cung cấp cho tất cả các khách hàng cá nhân cả doanh nghiệp mang lại giải pháp kinh doanh hiệu quả tối ưu nhất dựa vào truyền thông quảng cáo từ việc xây dựng thương hiệu.

Vietwebisites ( Công ty cổ phần truyền thông Cip Media) được hình thành với mục tiêu mong muốn cung cấp cho tất cả các khách hàng cá nhân cả doanh nghiệp mang lại giải pháp kinh doanh hiệu quả tối ưu nhất dựa vào truyền thông quảng cáo từ việc xây dựng thương hiệu. Vietwebsites xây dựng trên 5 năm tuy sinh sau đẻ muộn và đang trong giai đoạn Khởi Nghiệp với sự cố gắng và nổ lực mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp ngày càng Phát Triển – Tăng trưởng bền vững.

Vietwebisites là một trong những doanh nghiệp trẻ, năng động sáng tạo cùng đồng hành tất các thành viên đam mê và đầy nhiệt huyết. Từ ngày đầu thành lập chỉ một vài nhân sự, công ty hiện đã có một đội ngũ nhân sự đông đảo cùng nhau đóng góp sức xây dựng công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, trở thành công ty hàng đầu về truyền thông tại Viêt Nam.

Vietwebisites trong 5 năm qua đã có nhiều thành tựu to lớn giúp cho nhiều doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh đã có chỗ đứng trên thị trường, đồng nghĩa với hiệu suất doanh thu ngày càng gia tăng.

Chúng tôi luôn hướng đến nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra những gói sản phẩm đưa ra giải pháp phù hợp với tính chất từng sản phẩm, dịch vụ .Hạn tối thiểu chi phí, mang lại hiệu quả, tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng với những dịch vụ truyền thông,thiết kế website chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp . Vietwebisitestin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Toàn bộ tất cả đội ngũ chuyên gia thiết kế website, thiết kế đồ họa và kỹ sư Công Nghệ Thông Tin trẻ với nhiều kỹ năng sáng tạo đảm bảo khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp.